CIVIL

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ออนไลน์ ihdmovie หนังใหม่ hd

ดูหนังออนไลน์ ในตอนต้นของ “พลเรือน” สารคดี Netflix ของ Nadia Hallgren ในละคร จำกัด ในวันนี้และสตรีมมิถุนายนที่สิบเก้า Benjamin Crumpทนายความด้านสิทธิพลเมืองบอกเราว่าสำนักงานกฎหมายของเขาได้รับสายประมาณ 500 ครั้งต่อวัน “ผู้คนแสวงหาฉันเพราะพวกเขาต้องการทนายความผิวดำ” เขากล่าว “คนที่เข้าใจประสบการณ์ชีวิตของพวกเขา ใครบางคนที่พวกเขารู้สึกว่าสามารถไว้วางใจได้” ครัมป์คุยโทรศัพท์ที่นี่บ่อยมาก โดยพูดคุยกับผู้มีโอกาสเป็นลูกค้า หุ้นส่วนกฎหมาย ภรรยาและลูกสาวของเขา และแม่ของเขา หนึ่งในชื่อเล่นของเขาคือ “อัยการสูงสุดคนดำ” ตามจำนวนคดีที่เขายอมรับ มีกรณีที่มีชื่อเสียงสูงที่สาธารณชนรู้จัก เช่นเดียวกับกรณีที่มีรายละเอียดต่ำที่ไม่ทำให้เกิดวงจรข่าว Hallgren ครอบคลุม “เศษเสี้ยว” ของคดีเหล่านี้ในช่วงระยะเวลา 2020-2021 เมื่อ Crump มีคดีแพ่งที่ใหญ่ที่สุดและประสบความสำเร็จมากที่สุดของเขาซึ่งได้รับชัยชนะ 27 ล้านดอลลาร์สำหรับครอบครัวของ George Floyd

“ CIVIL” เปิดตัวพร้อมกับครัมป์ในเงารับสายจากญาติของฟลอยด์ มันจบลงด้วยปฏิกิริยาของเขาต่อคำตัดสินว่ามีความผิดในคดีอาญาต่อ Derek Chauvin อดีตเจ้าหน้าที่ตำรวจมินนิอาโปลิสที่สังหาร Floyd ด้วยการคุกเข่าที่คอของเขานานกว่าเก้านาที ระหว่างสองฉากนี้ Hallgren ได้แสดงให้เห็นชุดของคดีแพ่งที่ Crump กำลังดำเนินการอยู่ รวมถึงคดีในอดีตที่ทำให้เขาเป็นที่รู้จักเป็นอย่างดี ลูกค้าก่อนหน้านี้ ได้แก่ ครอบครัวของ Breonna Taylor, Mike Brownและ หนัง hd Trayvon Martin คนผิวดำที่เสียชีวิตทั้งหมดนี้มีบางอย่างที่เหมือนกัน เป็นเรื่องน่าหงุดหงิดจริงๆ ที่ครัมป์ยังคงปรากฏตัวบนทีวีเพื่อเป็นตัวแทนของคดีที่คล้ายคลึงกัน เขาเป็นคนประจำที่แพร่หลายในระบบยุติธรรมที่มีข้อบกพร่อง อย่างไรก็ตาม คดียิงปืนใช้พื้นที่เพียง 5-10% ของภาระคดีของสำนักงานกฎหมายของเขา

“ก่อนหน้าที่ Trayvon Martin จะไม่มีใครสนใจว่าคนผิวสีจะถูกยิง”

ครัมป์กล่าวขณะรับทราบความผิดพลาดที่เขาทำในกรณีนั้น: “เทรย์วอนเตรียมผมให้พร้อมสำหรับจอร์จ ฟลอยด์” แม้ว่าเอกสารของ “พลเรือน” จะเป็นคดีเกี่ยวกับการธนาคาร ในขณะที่แบล็กและคดีฟ้องร้องอีกคดีหนึ่งที่ชาวนาต่อต้านมอนซานโต คดีของฟลอยด์ที่หลอกหลอนภาพยนตร์เรื่องนี้ โชคดีที่ Hallgren หลีกเลี่ยงการแสดงภาพช่วงเวลาสุดท้ายของเขา โดยเลือกที่จะแสดงฉากจากการเคลื่อนไหวทั่วโลกที่ได้รับแรงบันดาลใจจากการตายของเขา นอกจากนี้ยังมีคลิปของผู้ประกาศข่าวฟ็อกซ์นิวส์ที่เรียกครัมป์ว่า “ชายที่อันตรายที่สุดในอเมริกา” และกล่าวโทษเขาสำหรับการเหยียดเชื้อชาติ

ครัมป์ชี้แจงหลายครั้งว่าเขาเป็นทนายความคดีแพ่ง ไม่ใช่อาชญากร ดังนั้นจึงไม่สามารถดำเนินคดีกับผู้ใดในข้อหาละเมิดกฎหมายได้ แต่เขารู้สึกว่าการตั้งถิ่นฐานทางการเงินอาจเป็นความยุติธรรมเพียงอย่างเดียวที่ลูกค้าของเขาจะได้รับ เขามีประสบการณ์ 25 ปีในการทำงานด้านนี้ “CIVIL” แสดงโฆษณาตั้งแต่วันแรกของ Crump ในฐานะทนายความด้านการบาดเจ็บส่วนบุคคลหรือ “ทนายความเช่า” ในขณะที่เขาเรียกตำแหน่งของเขา “เรารับเอาทุกกรณีที่จะจ่ายค่าเช่า” เขาบอกเรา เมื่อถูกกดดันเกี่ยวกับการวิพากษ์วิจารณ์ (บางส่วนจากคนผิวดำ) ที่ให้ความสำคัญกับการชดเชยทางการเงินนั้นตื้นเขินและน่ารังเกียจ Crump ก็ไม่ต้องขอโทษ ในขณะที่ฉันเข้าใจคำอธิบายของเขาว่าผู้คนควรรับผิดชอบ ความคิดเห็นของเขาว่า “1-3 ล้านเหรียญคืออัตราที่ชีวิตคนผิวดำดำเนินต่อไป” ทำให้ฉันสั่นคลอนถึงแก่นแท้ที่มองโลกในแง่ร้ายและเหยียดหยาม

สิ่งที่ทำให้ฉันสั่นสะท้านยิ่งกว่านั้นคือสีหน้าของ Benjamin Crump ที่อ่อนล้าอย่างต่อเนื่อง ซึ่งเกิดจากการซ้ำซากจำเจในแต่ละกรณี เป็นวันของ Groundhog แห่งความอยุติธรรมแบบเดียวกัน บรรเทาได้ด้วยการสนับสนุนอย่างต่อเนื่องของครอบครัวที่ใกล้ชิดของเขา แม่ของเขาเป็นเสียงคงที่ที่ปลายโทรศัพท์ของเขา เช่นเดียวกับภรรยาและลูกสาวของเขา พวกมันมีประโยชน์อย่างเหลือเชื่อ ให้การสนับสนุนและแกล้งญาติที่มีชื่อเสียงเป็นครั้งคราวเพื่อทำให้อารมณ์แจ่มใส แม้ว่าเขาจะแสดงความมองโลกในแง่ดี แต่กล้องของ Hallgren ยังคงจับประเด็นของตัวแบบด้วยความคิดที่ลึกซึ้งในขณะที่ทำหน้าแบบนั้นและถอนหายใจ และถึงแม้ว่า “CIVIL” จะทำออกมาได้ดีมาก แต่ถ้าเป็นสารคดีธรรมดา ฉันพบว่ามันยากที่จะดูในบางครั้ง รู้สึกเหนื่อยเหมือนกันนะ แทบจะหมดแรง

ในฐานะที่เป็นคนที่รักกระบวนการ ฉันต้องการฉากงานเคสมากกว่านี้ เราเห็นการทดลองจำลองโดยสังเขปซึ่งครัมป์เน้นย้ำข้อโต้แย้งของเขา และบางฉากของเขาแนะนำว่าควรพูดอะไรในงานแถลงข่าว ลูกค้าแต่ละรายมีความน่าสนใจพอที่จะรับประกันเวลาอยู่หน้าจอมากขึ้น เรายังเห็นเขาลงมือปฏิบัติในการแถลงข่าว ซึ่งบางครั้งก็แทบจะไม่มีความโกรธต่อระบบเลย ข้างกายเขามีบอดี้การ์ดผู้มีเสน่ห์ดึงดูด อดีตสมาชิกแก๊งชื่อ Silky Slim ซึ่งค่อนข้างรอบรู้เกี่ยวกับงานของเขา ดูหนังออนไลน์ การที่ทนายความด้านสิทธิพลเมืองต้องการการคุ้มครองจากการคุกคามต่อความตายอย่างต่อเนื่องนั้นง่ายเกินไปที่จะเชื่อในทุกวันนี้ “คราวหน้าอาจไม่ใช่กล้อง” Slim กล่าวถึงงานแถลงข่าว “อาจจะเป็นปืน”

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บhttps://ihdmovie.com

“พลเรือน” จะไม่เปลี่ยนความคิดใดๆ เกี่ยวกับหัวข้อนี้ แต่สามารถนำเสนอการสังเกตการณ์แบบ “บินบนกำแพง” ประจำปีได้เป็นอย่างดี ไม่ว่าใครจะคิดอย่างไรกับเขา เบนจามิน ครัมป์ ก็ได้ผลลัพธ์ ในที่สุดชัยชนะของเขาคือชัยชนะของ Pyrrhic; เงินจำนวนหนึ่งไม่สามารถนำผู้ที่สูญหายกลับมาได้ ดูหนังออนไลน์ฟรี และไม่สามารถทำซ้ำสิ่งที่อาจได้รับได้หากพวกเขามีชีวิตอยู่