Preservation

ดูหนังออนไลน์ สยองขวัญเอาชีวิตรอดเป็นประเภทที่ยากพอที่จะดึงออกมาได้ การกำหนดตัวละครภายในหนึ่งผ่านความคิดโบราณที่น่าเบื่อและต้นแบบที่น่าเบื่อทำให้เป็นอย่างนั้นมากขึ้นเท่านั้น ภาพยนตร์อย่าง “Preservation” จะใช้งานได้ก็ต่อเมื่อผู้ดูสามารถสวมบทบาทตัวละครที่ติดอยู่ในฝันร้ายเท่านั้น คุณจะทำอย่างไรถ้าคุณถูกล่าเหมือนเหยื่อ? คุณจะสามารถฆ่าได้แม้ว่าจะเป็นการป้องกันตัวหรือไม่? คุณจะสามารถเสียสละความปลอดภัยของตัวเองเพื่อคนที่คุณรักได้หรือไม่? คำถามดังกล่าวจะสะท้อนออกมาได้ก็ต่อเมื่อตัวละครและสภาพการณ์ของพวกเขารู้สึกจริงเท่านั้น นี่ไม่ใช่กรณีของ “การอนุรักษ์” ซึ่งเป็นภาพยนตร์ที่แสดงออกถึงความกล้าและเน้นย้ำความคิดเห็นเสมือนของคนรุ่นที่เสพติดเทคโนโลยีและโทรศัพท์มือถือ แต่มีความเป็นมนุษย์ที่สัมพันธ์กันน้อยกว่าวิดีโอเกมส่วนใหญ่ที่พยายามประณาม

ฌอน ( พาโบล ชไรเบอร์จาก “Orange is the New Black) เป็นสัตวแพทย์ที่เพิ่งกลับมาซึ่งบ่นพึมพำเรื่องไร้สาระเช่น “ นักล่าตัวจริงไม่ไล่ตาม นักล่าตัวจริงอยู่ที่นั่นแล้ว ” ระหว่างเดินทางไปล่าสัตว์กับไมค์น้องชายของเขา ( Aaron Statonของ “Mad Men”) และพี่สะใภ้ Wit (Wrenn Schmidt จาก “Boardwalk Empire”) ฌอนอาจสวมเสื้อนีออนที่เขียนว่า “นี่คงจบลงด้วยดีไม่ได้หรอก” และเห็นได้ชัดว่าเขาไม่ใช่คนเดียวที่จัดการกับปัญหา เพราะแน่นอนว่า ดูหนัง วิทย์เพิ่งตั้งครรภ์และการแต่งงานของเธอไม่ได้อยู่ในสภาพที่ดีที่สุด ไมค์แตกต่างจากฌอนนอกระบบ ไมค์ไม่สามารถลงจากโทรศัพท์มือถือได้นานพอที่จะแก้ไขปัญหาในชีวิตของเขา พี่ชายนักล่า พี่ชายสายเทคโนโลยี และวีแก้น ติดอยู่ตรงกลาง! เมื่อฌอนบังเอิญถามวิทย์เรื่องกองไฟว่า “ คุณกับไมค์รักกันครั้งสุดท้ายเมื่อไหร่? ” ใครจะสันนิษฐานว่า “การอนุรักษ์” กำลังจะถึงจุดไคลแม็กซ์ของรักสามเส้าที่วิทย์ต้องเลือกระหว่างพี่ชายที่ฉลาดและน้องชายที่แข็งแรง

ฉันต้องให้นักเขียน/ผู้กำกับคริสโตเฟอร์ เดนแฮม (ดาราทีวีเรื่อง “ Manhattan ”

รวมถึงบทบาทสนับสนุนที่สำคัญใน “ Argo ”” และ “Shutter Island”) ให้เครดิตในข้อสันนิษฐานนั้นส่วนใหญ่ผิด ฌอน ไมค์ และวิทย์ตื่นขึ้นมาในฝันร้ายที่ต่างไปจากเดิมอย่างสิ้นเชิง ในชั่วข้ามคืน เสื้อผ้าและของใช้ของพวกเขาถูกขโมย และหน้าผากแต่ละอันมีเครื่องหมาย X สีดำเป็นลางร้าย สิ่งที่เริ่มเป็นละครของตัวละครได้เลี้ยวซ้ายอย่างกะทันหัน ซึ่งในทางทฤษฎีก็สดชื่น แต่การกลับตัวกลับกลายเป็นว่า จบลงด้วยความบางและคาดเดาได้อย่างมาก เนื่องจาก “Preservation” เล่นเป็นละครแนวเอาชีวิตรอดแบบนักล่าและเหยื่อแบบดั้งเดิมที่ส่งตรงจากยุค 80 หนึ่งนาทีที่ตัวละครเริ่มรู้จักกัน นาทีถัดมาก็แทงใครบางคนในขณะที่พูดพึมพำเหมือนสตอลโลน ดูหนังออนไลน์ ” คุณฆ่าสุนัขของฉัน และตอนนี้ฉันจะฆ่าคุณ ”

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บhttps://ihdmovie.com

ความทรมานถูกเปิดเผยอย่างช้าๆ และฉันจะไม่ทำลายรายละเอียดว่าพวกเขาเป็นใคร แต่พวกเขาได้รับการออกแบบมาอย่างชัดเจนเพื่อย้อนกลับไปสู่วัฒนธรรมวิดีโอเกมในช่วงห้าปีที่ผ่านมาด้วยหน้ากากที่จะเตือนผู้เล่นถึงเกมเช่น ” Army of Two” หรือแฟรนไชส์ ​​“Call of Duty” ยอดนิยม นักฆ่าคนหนึ่งถึงกับหยุดเล่นวิดีโอเกมที่มีความรุนแรงในโทรศัพท์นานพอ เผื่อในกรณีที่ข้อความไม่ชัดเจน สคริปต์ของ Denham ยิงไปที่เป้าหมายง่ายๆ แทนที่จะสร้างความตึงเครียด ดูหนังออนไลน์ล่าสุด พูดตามตรงแล้ว ชมิดท์นั้นค่อนข้างดี โดยให้การแสดงของเธอมีร่างกายทั้งหมดที่ต้องการอย่างชัดเจนจากฉากแรก แต่เดนแฮมไม่ได้ให้เธอมากพอที่จะทำในฐานะนักแสดงนอกจากเอาชีวิตรอดจากโครงสร้างที่ชัดเจนเกินไปของเขา มีความประหลาดใจเล็กน้อยที่นี่หลังจากการเล่าเรื่องกลายเป็นเรื่องสยองขวัญเพื่อเอาชีวิตรอดในขณะที่ภาพยนตร์เรื่องนี้สรุปข้อสรุปที่หลีกเลี่ยงไม่ได้