Stand Clear of the Closing Doors

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ออนไลน์ ihdmovie หนังใหม่ hd

ดูหนังออนไลน์ “Stand Clear of the Closing Doors” เป็นหนึ่งในภาพยนตร์ที่ผู้ว่า “ไม่มีอะไรเกิดขึ้น” และแฟน ๆ พูดว่า “ทุกอย่างเกิดขึ้น” ฮีโร่ของมันคือเด็กชายชื่อ Ricky ( Jesus Valez ) ที่อาศัยอยู่กับครอบครัวของเขาในย่าน Far Rockaway, Queens ริมชายหาด เขามีความผิดปกติของสเปกตรัม น้องสาววัย 15 ปีของเขา ( Azul Zorrilla ) พาเขากลับบ้านจากโรงเรียนทุกวัน เพราะเขาไม่มีแนวคิดเรื่องอันตราย เธอหงุดหงิดง่ายจากพี่ชายของเธอ ซึ่งเป็นคนเพียงหยิบมือแม้ในขณะที่เขาอยู่ในอารมณ์เงียบๆ และมักจะเกิดการกระทำและท่าทางที่แปลกประหลาดอย่างกะทันหัน มาเรียน่า ( อันเดรีย ซัวเรซ ปาซ) แม่ของริกกีสนใจเขา ขณะที่กังวลว่าเขาจะไม่สามารถอยู่ได้ด้วยตัวเอง และอาการของเขาก็แทบจะไม่สามารถจัดการได้

จากนั้นริกกี้ก็หนีออกจากบ้าน เขากำลังจะไปไหน? ตอนแรกเราไม่รู้ เราแค่ไปตามถนน ในชายหาด ในรถไฟใต้ดิน แม่และน้องสาวของเขาหวาดกลัว ริคกี้ไม่ควรอยู่คนเดียว เขาแทบจะไม่สามารถทำงานที่บ้านได้ในสภาพแวดล้อมที่มั่นคง แต่มาเรียนารายงานการหายตัวไปของเด็กชายไม่ได้เพราะครอบครัวไม่มีเอกสารและกลัวว่าจะถูกส่งตัวกลับเม็กซิโก ดังนั้นพวกเขาจึงรอ ค้นหา โทรออก และอธิษฐาน (ฉากของมาเรียนาที่โบสถ์คือปาฏิหาริย์เล็กๆ น้อยๆ ดูหนัง ของการแสดงเงียบในระยะใกล้)

ภาพยนตร์เรื่องนี้ประกอบด้วยโลกทั้งใบอย่างที่ริคกี้เห็นในขณะที่เขาอยู่ในเมือง

และในฉากเหล่านี้เองที่ “Stand Clear of the Closing Doors” กลายเป็นมากกว่าอินดี้ในนิวยอร์กเกี่ยวกับผู้อพยพที่รอดชีวิตจากถนนที่โหดร้ายของเมือง ผู้ เขียนบทRose Lichter-Marck  และ  Micah Bloomberg  และผู้กำกับ  Sam Fleischnerได้ให้กำเนิดการเดินทางของ Ricky ในแง่อัตนัยเป็นส่วนใหญ่ เรากำลังเห็นเมืองนี้ ไม่ใช่แค่อย่างที่เด็กผู้ชายเห็น แต่อย่างที่เด็กออทิสติกเห็น ฝูงชนบนท้องถนนและในชานชาลารถไฟใต้ดินดูเหมือนจะถูกทุบเข้าหากัน เหมือนกับชั้นกระเบื้องในภาพจิตรกรรมฝาผนังโมเสก มีช่วงเวลาที่ยาวนานที่เราจ้องไปที่ช่วงเวลาหนึ่งของพฤติกรรม (คนที่หมดความคิด คณะเต้นฮิปฮอปที่ทำกิจวัตรประจำวัน) แล้วดื่มเข้าไป บางครั้งเราก็แค่มองออกไปนอกหน้าต่างเมื่อรถไฟอยู่เหนือพื้นดิน เป็นอาคารและถนนที่หวือหวา

เมื่อรถไฟแล่นไปใต้ดิน การถ่ายภาพ (โดยAdam JandrupและEthan Palmer ) และการตัดต่อ (โดย Talia Jarrett) กลายเป็นนามธรรมมากขึ้นเล็กน้อย บางครั้งมีการเชื่อมโยงกันอย่างอิสระ Ricky หลงใหลในลวดลายและวงกลม และลวดลายของวงกลมและรถไฟใต้ดินก็มีมากมาย ระหว่างการถ่ายภาพระยะไกลที่น่าทึ่งจากมุมมองของ Ricky ที่จ้องมองผ่านหน้าต่างด้านหน้าของรถในรถไฟใต้ดิน โฟกัสจะเปลี่ยนไปโดยที่แสงที่ส่องลอดอุโมงค์จะกลายเป็นพลังงานที่พุ่งเข้ามาหาเรา เช่นเดียวกับในช่วงเวลาอื่นๆ ของ “Stand Clear” ดูเหมือนว่าเราจะออกจากโลกในชีวิตประจำวันและเข้าสู่โลกแห่งความรู้สึกและพลังงาน ผลที่ได้คือนิยายวิทยาศาสตร์ เราอาจจะเป็น ดูหนังออนไลน์ Dave Bowman ในตอนท้ายของ “2001”

เช่นเดียวกับฮีโร่ “Stand Clear of the Closing Doors” 5 bvcxssc ไหลลื่นและมีช่วงเวลาที่วุ่นวายและน่าตื่นเต้น แต่ไม่รู้ว่าจะไปที่ไหนหรือจะทำอย่างไรกับตัวเอง ฉากอัตนัยของภาพยนตร์เรื่องนี้น่าทึ่งมาก ซ้ำแล้วซ้ำเล่าในช่วงที่สามของเรื่อง ฉากที่แม่และน้องสาวของริกกี้เฝ้ารอและกังวลก็เช่นกัน

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บhttps://ihdmovie.com

ถึงกระนั้น วิสัยทัศน์ของภาพยนตร์เรื่องนี้ก็ยังเป็นต้นฉบับและชวนให้หลงใหล บางส่วนของภาพยนตร์ถ่ายทำระหว่างพายุเฮอริเคนแซนดี้ และส่วนเหล่านั้นมีรสชาติแบบสารคดีที่เข้มข้นและรวดเร็วยิ่งขึ้น ทีมผู้สร้างได้ชี้นำจากภาพยนตร์ที่เข้าถึงสิ่งที่มากกว่าการเล่าเรื่องแบบจุดต่อจุด B ที่ตรงไปตรงมา “Stand Clear” ไม่ค่อยเกี่ยวกับสิ่งที่เกิดขึ้นมากกว่าที่รู้สึก เป็นภาพยนตร์ยอดเยี่ยมประจำเมืองที่ยังไม่เป็นที่รู้จักอย่าง “Berlin: Symphony of a Great City” หรือ ดูหนังออนไลน์ล่าสุด “The Little Fugitive” (ซึ่งเป็นเรื่องราวที่หนีออกจากบ้านและจุดกำเนิดชายทะเล) แต่เกิดขึ้นในภารกิจเดียวกัน ,ใจกว้าง. คุณสามารถแสดงให้คนอื่นเห็นเพื่ออธิบายว่าชีวิตอาจรู้สึกอย่างไรกับคนที่มีคลื่นความถี่ผิดปกติ ภาพยนตร์เรื่องนี้ยังมีคุณค่าทางประวัติศาสตร์อย่างมาก (หากบังเอิญ)