The Way He Looks

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ออนไลน์ ihdmovie หนังใหม่ hd

ดูหนังออนไลน์ ส่วนหนึ่งของสิ่งที่ทำให้ละครเรื่อง Come-of-age ของบราซิลเรื่องนี้ประสบความสำเร็จคือการปฏิเสธที่จะสร้างเรื่องใหญ่จากสิ่งที่อาจเป็นเรื่องใหญ่ “The Way He looks” (ชื่อภาษาโปรตุเกสคือ “Hoje Eu Quero Voltar Sozinho” ซึ่งแปลว่า “Today I Want To Go Back By Myself” อย่างคร่าว ๆ ซึ่งมีความหมายอย่างยิ่งเมื่อคุณดูหนัง) เป็นวัยรุ่นที่กำลังเข้าสู่วัยชรา ไม่ใช่เรื่องแปลก…มันเป็นเรื่องของวัยรุ่นเกย์ที่กำลังมาถึง เรื่องราวที่แปลกไปเล็กน้อยแต่ไม่ได้คาดไม่ถึงเลย…มันเป็นเรื่องราวของวัยรุ่นเกย์ที่เข้าสู่วัยที่วัยรุ่นตาบอด—โอเคนั่นเป็นเรื่องผิดปกติและเป็นเรื่องใหญ่

ไม่เท่านั้น จากฉากเปิดตัวที่อ่อนระทวย ซึ่งวัยรุ่นลีโอ ( Ghilherme Lobo ) และ Giovana ( Tess Amorim ) เล่าว่าฤดูร้อนกำลังจะจบลงอย่างไร และหยอกล้อกันเล็กน้อยเกี่ยวกับการได้สัมผัสจูบแรกของพวกเขา ซึ่งเป็นเรื่องแรกที่เขียนและกำกับโดยDaniel หนัง hd Ribeiroน้ำเสียงที่บอกผู้ชมว่าภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่ได้เกี่ยวกับเรื่องใหญ่ที่เกิดขึ้นในชีวิตเด็ก แต่มันจะเป็นหนังเกี่ยวกับชีวิตของเด็กๆ เท่านั้น เราไม่แม้แต่จะหวาดระแวงกับความจริงที่ว่าลีโอตาบอดจนกระทั่งฉากจบ และความรู้สึกของริเบโรที่ไร้เล่ห์เหลี่ยมไม่ค่อนข้างผิดทิศทางปฏิเสธที่จะสร้างความประทับใจว่าความรักระหว่างจิโอวานาและลีโอจะได้รับภายใต้สถานการณ์ที่แตกต่างกัน .

สถานการณ์เปลี่ยนไปในทางที่เปลี่ยนไปคือลีโอร่วมมือกับโครงการในชั้นเรียนกับกาเบรียล

เพื่อนสายตาที่หล่อเหลาที่มีความสงสัยใคร่รู้เกี่ยวกับวิถีชีวิตของลีโอ จนกระทั่งเขากระตือรือร้นที่จะเรียนอักษรเบรลล์ แล้วก็หงุดหงิดอย่างรวดเร็วโดย ความซับซ้อนที่รับรู้ แทนที่จะตีกรอบการเล่าเรื่องให้เป็นหนึ่งในความศักดิ์สิทธิ์ที่เจ็บปวดและ/หรือปลดปล่อย ดูหนังออนไลน์ ริเบโรจัดโครงสร้างภาพยนตร์เรื่องนี้ให้เป็นแนวโน้ตที่ผ่อนคลาย หลายคนมีเสน่ห์ (กาเบรียลสอนลีโอเต้นขั้นตอนเพลงของเบลล์และเซบาสเตียน ลีโอถามเกมของเขา ขอคำแนะนำในการโกนขนบนใบหน้าให้ดียิ่งขึ้น) และความเจ็บปวด (ตัวตนใหม่ของลีโอไม่ได้สร้างปัญหาที่คาดเดาไม่ได้สำหรับเขาท่ามกลางเพื่อนร่วมชั้นที่หัวรุนแรง)

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บhttps://ihdmovie.com

“The Way He looks” เป็นภาพยนตร์ที่เจียมเนื้อเจียมตัวและใจดีที่ทิ้งความประทับใจที่ชัดเจน: คุณดีใจที่ได้ใช้เวลากับคนในนั้นอย่างแน่นอน แต่ถ้าคุณเป็นคนที่มีสถานการณ์เฉพาะเจาะจงแตกต่างไปจากสถานการณ์ของตัวละครอย่างมาก ความรู้สึกของการมาเยี่ยมเยือนที่น่าพึงพอใจก็ค่อนข้างจะเป็นแบบนั้น ฉันไม่สามารถบ่นเกี่ยวกับเรื่องนั้นมากเกินไปได้ และแน่นอนว่ามันเป็นสัญญาณของความก้าวหน้าทางสังคมที่ภาพยนตร์ถูกสร้างขึ้นมาซึ่งทั้งสุภาพและจริงใจมาก ดูหนังออนไลน์ฟรี สอดคล้องกับที่มาของตัวละครและสถานที่ที่พวกเขาอยู่อย่างไม่ละอาย มีแนวโน้มที่จะไป