Touchy Feely

ดูหนังออนไลน์ ภาพยนตร์ขนาดเล็กที่อ่อนโยนนี้ทำให้ฉันนึกถึงคำแนะนำของ EM Forster ให้ “เชื่อมต่อเท่านั้น!” (จากนวนิยายเรื่อง “Howard’s End”) ตัวละครหลักสองคนในภาพยนตร์เรื่องนี้เชื่อมโยงอย่างใกล้ชิดกับผู้คนเพื่อหาเลี้ยงชีพ และวิธีการที่แตกต่างกันของพวกเขาในการเชื่อมต่อนั้นก่อให้เกิดปมของเรื่อง Abby ( Rosemarie DeWitt ) เป็นนักนวดบำบัดที่ชีวิตดูเหมือนมีศูนย์กลางและสมบูรณ์ สัมผัสที่เป็นมืออาชีพของเธอเป็นส่วนเสริมของการเป็นอยู่ทั้งหมดของเธอ พอล น้องชายของเธอ ( จอช ไพส์ ) เป็นหมอฟันที่สบายใจจริงๆ เมื่อเขาปฏิบัติงาน วิธีที่เขาทำความสะอาดแม่พิมพ์ทันตกรรมพูดถึงช่างฝีมือผู้มีความสุข แต่ปฏิสัมพันธ์ของเขากับแอ๊บบี้และเจนนี่ลูกสาวของเขา ( เอลเลน เพจ )) งุ่มง่ามจนบางครั้งคุณอาจสงสัยว่าตัวละครตัวนี้มีสภาพเหมือนหนังและโทรทัศน์หรือไม่ Asperger’s Syndrome หรือไม่

แล้วสิ่งแปลกประหลาดก็เกิดขึ้น เจสซี แฟนของแอ๊บบี้ (สกู๊ต แม็คแนรี่) แนะนำในช่วงเวลาที่ทานอาหารเย็นกับพี่ชายและหลานสาวอย่างจริงใจแต่คิดไม่ถึงว่าแอบบี้ควรย้ายไปอยู่กับเขา และแอ๊บบี้เริ่มที่จะสัมผัสผู้คนที่น่ากลัว อย่างที่คุณจินตนาการได้ หนัง hd นี่เป็นปัญหาร้ายแรงสำหรับนักนวดบำบัด และสำหรับแอ๊บบี้ ปัญหาดังกล่าวทำให้เกิดวิกฤตอัตถิภาวนิยม เธอทนให้เจสซี่จับไม่ได้ เธอทำงานของเธอไม่ได้ เธอจ้องไปที่ผิวของเธอ

ในขณะเดียวกัน พอล ซึ่งก่อตั้งบริษัททันตกรรมเพราะเขาไม่ต้องการทำอะไรเพื่อหาลูกค้าใหม่

ก็ประสบกับความเปลี่ยนแปลงที่แปลกประหลาดเช่นกัน เจนนี่ซึ่งทำงานเป็นผู้ช่วยทันตแพทย์ของพ่อด้วย แม้ว่าเธออยากจะทำอย่างอื่นอย่างเห็นได้ชัดก็ตาม—ชักชวนให้เฮนรี่ (โทโมะ นากายามะ) บาริสต้าจากร้านกาแฟที่เธอโปรดปรานมาตรวจร่างกายฟรี เขาเจ็บกราม เขายอมรับ เจนนี่ชมเชยสัมผัสอันน่าอัศจรรย์ของพ่อของเธอ และที่จริงแล้วการสัมผัสของพอลรักษาความเจ็บปวดของเฮนรี่ได้ ในระยะเวลาสั้นๆ พอลมีห้องรอซึ่งเต็มไปด้วยผู้คนโดยหวังว่าเขาจะสามารถหยุดอาการปวดกรามของพวกเขาได้

สถานที่ตั้งมีกลิ่นอายของเทพนิยาย แต่Lynn Sheltonซึ่งก่อนหน้านี้ ” Humpday ” และ ” Your Sister’s Sister ” ได้รับมือกับความสัมพันธ์ที่ใกล้ชิดซึ่งต้องเผชิญกับการหยุดชะงักที่ไม่คาดคิด มีความสนใจในมิติของมนุษย์ที่ยึดถือเทพนิยายมากกว่า จะทำอย่างไรกับคุณถ้าคุณสูญเสียสิ่งที่ทำให้ชีวิตของคุณสมบูรณ์? หรือจะเกิดอะไรขึ้นกับคุณถ้าคุณมองเห็นศักยภาพของตัวเองมากขึ้นในทันใด

ฉันอยากจะชอบหนังเรื่องนี้มากกว่าที่ฉันทำ DeWitt เปล่งประกายความอุ่นใจที่ทำให้เธอเชื่อได้อย่างสมบูรณ์ในฐานะนักนวดบำบัดที่คุณอยากเห็น และเมื่อตัวละครต้องเผชิญกับวิกฤตประหลาดนี้ DeWitt สามารถทำสิ่งต่างๆ ได้มากมายกับฉากอันน่าสะพรึงกลัวอันเงียบงัน แต่นั่นก็เป็นสิ่งที่เธอได้รับมากมายให้เล่นในตอนกลางของภาพยนตร์ และการเดินทาง Ecstasy ในช่วงท้ายของภาพยนตร์เรื่องนี้ ดูเหมือนเป็นการประดิษฐ์ที่จะพาเธอออกจากกับดักเรื่องราวที่เชลตันเขียนถึงเธอ

นักแสดงรองนั้นแข็งแกร่ง Ellen Page สื่อถึงความรักที่เธอมีต่อพ่อที่แปลกประหลาดอย่างง่ายดาย แต่เธอก็ต้องการหลุดพ้นจากขอบเขตของชีวิตที่ทั้งคู่มีร่วมกัน (เห็นได้ชัดว่ามีเรื่องราวเบื้องหลังอยู่บ้าง โชคดีที่ยังคลุมเครือเกี่ยวกับการสูญเสียแม่ของเธอ) ดูหนังออนไลน์ และ Scoot McNairy นักแสดงที่ฉันชอบตั้งแต่ ” In Search of a Midnight Kiss ” รู้วิธีทำอะไรกับแฟนหนุ่มที่สนับสนุนแต่สับสน บทบาท. Alison Janneyเป็นคนโลดโผนแต่ไม่ค่อยถูกใช้งานในฐานะเพื่อนของ Abby ผู้เชี่ยวชาญด้านการนวดแบบเรอิกิและแม่ธรณีที่พยายามสอน Paul เกี่ยวกับพลังงานที่ไหลเวียนระหว่างร่างกาย

แต่ฉันขาดงานของ Josh Pais ในฐานะ Paul เขาใช้ความกระอักกระอ่วนจนสุดขีดจนในครึ่งแรกของหนังเรื่องนี้ ฉันรู้สึกว่าตัวละครของเขาไม่ได้มาจากโลกเดียวกับแอ๊บบี้ สไตล์ของเขาดูกว้างและมีมารยาทมากขึ้น และในช่วงครึ่งหลังของหนัง เมื่อพอลเปิดใจ Pais ถูกโกงโดยภาพตัดต่อของการเติบโตของเขาอย่างเกียจคร้าน มากกว่าฉากที่พัฒนาเต็มที่

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บhttps://ihdmovie.com

ปฏิกิริยาของฉันที่มีต่อภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นสิ่งที่พัฒนาขึ้น ในนาทีแรกหลังจากจบ ฉันรู้สึกผิดหวัง แม้ว่าตอนจบจะมีความสุขตามอัตภาพก็ตาม แต่นับแต่นั้นมา ฉันพบว่าตัวเองกำลังคิดถึงตัวละครเหล่านี้ในช่วงเวลาที่คาดไม่ถึง บางทีภาพยนตร์เรื่องนี้ ก็เหมือนกับตัวละครในภาพยนตร์ ดูหนังออนไลน์ฟรี เพียงต้องการเวลาเพียงเล็กน้อยเพื่อพัฒนาตัวคุณ