Amnesiac

ดูหนังออนไลน์ “Twin Falls Idaho” ของ Michael และMark Polishประกาศการมาถึงของพรสวรรค์ใหม่ที่สำคัญ และการติดตามผลของพวกเขา “ Northfork ” เป็นเรื่องที่น่าประทับใจยิ่งกว่า โคลงสั้น ๆ บทกวีและมีส่วนร่วมอย่างมาก “Northfork” แบ่งนักวิจารณ์ออก แต่ผู้ที่มีความยาวคลื่นเชื่อมโยงกับภาพยนตร์เรื่องนี้จริงๆ เป็นเรื่องยากที่จะเห็นผู้คนจำนวนมากเชื่อมต่อกับ “ความจำเสื่อม” ล่าสุดของ Michael Polishที่น่าหงุดหงิดและน่ารำคาญในที่สุด แม้แต่ “บิ๊ก ซูร์” ที่เพิ่งเปิดตัวไม่นาน (ภาพยนตร์เรื่องสุดท้ายของผู้กำกับ) ก็ยังมีความมั่นใจทางภาพที่ผู้สร้างภาพยนตร์แสดงในงานก่อนหน้านี้ แม้ว่ามันจะไม่น่าพอใจก็ตาม เหมือนกับ “ตัวเอง/น้อยกว่า” “Amnesiac” รู้สึกเหมือนเป็นงานจ้างผู้กำกับสำหรับศิลปินที่มีพรสวรรค์เกินกว่าจะรับงานนี้

คนสองคนสบตากันราวกับเป็นผู้หญิงที่เราคิดว่าเป็นลูกสาวของพวกเขานอนหลับอยู่ที่เบาะหลัง เสียงเพลงดังขึ้นขณะขับไปตามทางหลวงที่ว่างเปล่า คนพวกนี้เป็นใคร? ทำไมพวกเขาถึงประหม่า? โปแลนด์ทำหน้าที่ตั้งค่าเสียงได้อย่างมั่นคงในทันที มีบางอย่างผิดปกติ พวกเขากำลังวิ่งหนี? ดูหนัง พวกเขามองย้อนกลับไปหลายครั้งเกินไปและหญิงสาวก็กรีดร้อง

ตัดมาที่บ้านหลังเก่าที่ไม่มีเฟอร์นิเจอร์มากนัก ชายคนนั้น (เวส เบนท์ลีย์) ผู้ซึ่งไม่เปิดเผยชื่อในผลงานชิ้นนี้ ตอนนี้นอนอยู่บนเตียงในห้องที่มีแสงสว่างน้อย เขาได้รับบาดเจ็บ เขาจำไม่ได้ว่าใครเป็นใครหรือทำอะไรลงไป ผู้หญิงคนนั้น ( Kate Bosworth ) ซึ่งไม่มีชื่อก็ดูแลเขาเช่นกัน ผมของเธอมัดเป็นมวย เธอสวมรองเท้าและเครื่องแต่งกายสำหรับนักธุรกิจ เธอปิดม่านทั้งหมดในห้องที่ดูเหมือนจะมีเพียงเตียงเดียว เห็นได้ชัดว่ามีบางอย่างไม่ปกติที่นี่ ดนตรี น้ำเสียง แววตาของบอสเวิร์ธ—ล้วนบ่งบอกถึง สถานการณ์ “ ความทุกข์ยาก ”—บางทีชายผู้นี้อาจถูกผู้หญิงลักพาตัวไปโดยอ้างว่าเป็นภรรยาของเขา—หรือบางอย่างที่บ้ากว่านั้น แล้วสาวที่นั่งเบาะหลังอยู่ไหน?

เรื่องราวต่าง ๆ แปลกไปจากเดิมก่อนที่โครงเรื่องจะเข้าสู่ Time to Explain Everything Act

และบทที่แปลกประหลาดของลินเชียนของภาพยนตร์เรื่องนี้ก็เป็นที่สนใจของโปแลนด์มากที่สุด ผู้หญิงคนนั้นพูดจาไม่ต่อเนื่องและเกร็ดน่ารู้อื่นๆ อย่างต่อเนื่อง (คุณจะได้รู้ว่าเหตุใดคุณจึงไม่เห็นแบตเตอรี่ B เป็นต้น) และบอสเวิร์ธก็พูดอย่างน่ากลัวว่า “ ช้างกำลังจะตายจากหลอดเลือดหัวใจ ”” ในที่ว่างเปล่าส่งผลกระทบที่น่าขนลุก แน่นอน ไม่นานนักที่ชายผู้ต้องสงสัยสิ่งต่าง ๆ ไม่ใช่สิ่งที่ผู้หญิงอ้างว่าเป็น และไม่นานก่อนที่เขาจะพบศพในห้องใต้ดิน จากนี้ไป ดูหนังออนไลน์ “ความจำเสื่อม” ก็เริ่มแตกสลาย ตึงเครียดจากความยาวของภาพยนตร์สารคดีที่กำหนดในบทภาพยนตร์สั้น “ความจำเสื่อม” ไม่เพียงพอและการเล่าเรื่องที่ตึงเครียดก็แยกออกจากกัน โดยเฉพาะอย่างยิ่งในส่วนแทรกที่น่าอึดอัดซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจรับสายที่อาจเกี่ยวข้องกับกรณีที่ไร้สาระและฆ่าน้ำเสียงของส่วนที่เหลือ

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บhttps://ihdmovie.com

มีเหลือบของความสับสนวุ่นวายในภาพยนตร์ B ที่อาจเกิดขึ้นจาก “ความจำเสื่อม” มีฉากหนึ่งโดยเฉพาะ ซึ่งบอสเวิร์ธสวมเสื้อคลุมขนสัตว์และถือเลื่อยไฟฟ้า ซึ่งใช้ Grand Guignol เข้าใกล้ทั้งชิ้นที่ต้องการ ในทางกลับกัน “ความจำเสื่อม” ตกอยู่ในช่องว่างระหว่างความโกลาหล ความสนุกสนานที่ไร้สาระ และความสมจริง เราไม่มีเหตุผลที่จะต้องสนใจเกี่ยวกับชายและหญิง และน้อยกว่านั้นเมื่อความลึกลับของเรื่องราวเปิดเผยตัวเอง เรื่องราวไม่ได้ให้ไว้และการสร้างภาพยนตร์ก็เช่นกัน ภายใต้ความหมองคล้ำคือการแสดงแสนสนุกจากบอสเวิร์ธ และภาพอันวิจิตรงดงามจากโปแลนด์ซึ่งเขาเคยแต่งเติมในทุกเฟรม “ความจำเสื่อม” ที่เหลือ? น่าจดจำ . ดูหนังออนไลน์ล่าสุด