ดูหนังออนไลน์ Blood Glacier หนังใหม่ hd nungsub หนังดูฟรี

ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

ดูหนังออนไลน์ คุณนึกถึงอะไรเมื่อได้ยินชื่อ “Blood Glacier” นอกเหนือจากภูเขาน้ำแข็งที่หุ้มด้วยพลาสมาขนาดยักษ์นั่นคือ ฉันแน่ใจว่าจิตใจของคุณกำลังแข่ง ฉันรู้ว่าของฉันเป็น! ฉันต้องรู้: มีอะไรอยู่ในธารน้ำแข็งในเลือด? นี่คือภาพยนตร์ช่อง SyFy หรือไม่ กุหลาบชื่ออื่น? ฉันได้กลิ่นแก๊สหรือไม่? ในเวลาสั้นๆ “Blood Glacier” ตอบ: แบคทีเรียมอนสเตอร์ที่กลายพันธุ์อย่างรวดเร็ว ไม่ มันเป็นหนังสยองขวัญอินดี้ของออสเตรีย มันจะหอมหวาน และใช่ ขอความช่วยเหลือ

หนัง Netflix Blood Glacier ดูหนัง2022

“Blood Glacier” หนังใหม่ hd  ต้องการให้ผู้ชมทั้งเศร้าและโกรธที่คิดว่าโลกร้อนกำลังจะละลายน้ำแข็งที่ขั้วโลกใต้และปล่อยลูกเห็บกลายพันธุ์กินคน ใช่ เวลาสิ้นสุดใกล้เข้ามาแล้ว และพวกมันกำลังมาในรูปของสัตว์ประหลาดลูกผสมขนาดยักษ์ แต่อย่าตั้งความหวัง: “Blood Glacier” ง่วงเกินกว่าจะทำทุกอย่างด้วยหลักฐานที่กวนประสาทของมัน ใช่ มีสัตว์ประหลาดบ้าๆ บอๆ ในภาพยนตร์ แต่คุณไม่ค่อยได้เห็นพวกมัน เพราะน่าเสียดายที่ไม่ใช่จุดสนใจของ “Blood Glacier” ในทางกลับกัน ภาพยนตร์เรื่องนี้กลับหายไปในบรรยากาศที่คลุมเครือ โหดร้ายของการสูญเสีย และความหายนะที่กำลังจะเกิดขึ้น มันไม่ได้เกี่ยวกับภาวะโลกร้อนซึ่งเป็นเรื่องจริง และสมควรได้รับหนังสยองขวัญที่ดี แต่หนังไม่เน้นพอที่จะเป็นสิ่งมีชีวิตที่ดีและมัน’ ไม่เกี่ยวข้องมากพอที่จะทำให้เสียอารมณ์ ดังนั้นในขณะที่มันควรจะสนุกและน่าขนลุก “Blood Glacier” ก็อยู่ที่นั่น

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บhttps://ihdmovie.com

ภาพยนตร์เรื่องนี้เริ่มต้นด้วยการเลื่อนข้อความแบบบล็อกโดยไม่จำเป็น บทนำเบื้องต้นนี้มีความยาวเพียง 7 ประโยค แต่ลองนึกภาพประโยคเหล่านั้นที่อ่านโดยชายชราบ้าที่โกรธ แต่ง่วง แม้ว่าจะโกรธ แต่ก็ยังง่วงอยู่: “ในปี 2014 คนคลางแคลง [ภาวะโลกร้อน] สุดท้ายก็เงียบไป” บลา บลา บลา ๆ “ธารน้ำแข็งอัลไพน์จะหายไป” และอื่น ๆ และ “ชีวิตบนโลกจะเปลี่ยนไปตลอดกาล” แล้วจังหวะ “เราจะเปลี่ยน” ขอโทษนะพวกคุณ แต่คุณไม่สามารถจุดไฟใต้ที่นั่งของฉันด้วยถังดับเพลิงได้

เว็บหนังใหม่ พวกมันกำลังมาในรูปของสัตว์ประหลาดลูกผสมขนาดยักษ์

หลังจากการเปิดตัวอันน่าตื่นเต้นนี้ ดูหนังออนไลน์  เราได้พบกับนักแสดงนำของภาพยนตร์เรื่องนี้: กลุ่มนักวิทยาศาสตร์ทั่วไปที่ทำงานในเทือกเขาแอลป์ของออสเตรีย และ Janek ( Gerhard Liebmann ) มัคคุเทศก์สกปรกของพวกเขา Janek เป็นตัวละครเดียวที่สัมพันธ์กัน ส่วนใหญ่เป็นเพราะเขาเป็นเพียงคนเดียวที่มีเรื่องราวเบื้องหลัง Janek อยู่ในด่านบนภูเขาของเขาเป็นเวลาสี่ปี นานกว่าที่เขาต้องการให้เขาทำสามปี เนื่องจากเป็นตัวละคร Tom Waitsที่น่าเศร้าอย่างยิ่งJanek จึงมีอารมณ์วุ่นวาย วางสายบนนักธารน้ำแข็งชื่อ Tanja ( Edita Malovcic) แม้ว่าพวกเขาจะแยกทางกันภายใต้สถานการณ์ลึกลับ แต่ตอนนี้ทันจากลับมาแล้ว เธอเป็นผู้นำการตรวจสอบด่านหน้าของ Janek ที่มักจะผิดพลาดหลังจากสุนัขของ Janek Tinni สะดุดกับผืนดินที่มีชื่อ สัตว์ประหลาดตัวนั้นและอีกสองสามคนโจมตี Janek และเพื่อนเนิร์ดของเขา แม้ว่าพวกเขาจะไม่ได้โจมตีด้วยความเร่งด่วนหรือตัวเลขก็ตาม

ขอบคุณรูปภาพจาก Wikipedia.com

ในแง่นั้น “Blood Glacier” ก็เหมือนกับ “The Thing” ของ John Carpenter เช่นเดียวกับภาพยนตร์เรื่องก่อนหน้าเรื่อง “Blood Glacier” ใช้ประโยชน์จากสภาพแวดล้อมที่ห้ามปรามและรกร้าง และเปลี่ยนนักวิทยาศาสตร์ให้กลายเป็นนักสู้ แต่ในขณะที่ฉากโจมตีของสิ่งมีชีวิตนั้นสนุก แต่ก็มีน้อยและอยู่ไกลและครอบคลุมได้ไม่ดี ไม่สำคัญหรอกว่าคุณไม่สามารถมองเห็นมอนสเตอร์ได้ชัดเจนนักหรอก สิ่งสำคัญคือ “Blood Glacier” เป็นภาพยนตร์ที่อารมณ์มีความสำคัญเหนือพล็อตเรื่อง และทีมผู้สร้างก็ไม่แน่วแน่พอที่จะดึงสิ่งนั้นออกมา ภาพยนตร์เรื่องนี้ลากยาวเป็นส่วนใหญ่ และไม่ได้ทำอะไรมากกับหลักฐานของกอนโซ แทนที่จะตัดสินใจอย่างไม่แน่วแน่ที่จะผลักดันแผนของ Janek และ Tanja ไปด้วย จากนั้นแสดงให้คุณเห็นนักวิทยาศาสตร์คนอื่นๆ พูดคุยกันเอง จากนั้นจึงถ่ายภาพธรรมชาติบางส่วน แล้วโอ้ ไม่นะ ปีศาจไอเบกซ์ ฉันไม่สนว่า “Blood Glacier” จะช้า และฉันไม่สนว่ามันจะไร้สาระ ฉันคิดว่ามันไม่ได้ครุ่นคิดหรือเกี่ยวข้องมากพอที่จะปิดความคิดของฉัน และทำให้ฉันสนใจเกี่ยวกับหลักฐานที่โง่เขลาและหดหู่ของมัน

หนังออนไลน์ ฟรี เปลี่ยนนักวิทยาศาสตร์ให้กลายเป็นนักสู้

ครั้งหนึ่ง “Blood Glacier”nungsub   ตอกย้ำสิ่งที่พยายามทำให้สำเร็จคือฉากที่ Janek ต้องตัดสินใจว่าจะทำอย่างไรกับสุนัขที่ป่วยของเขา ฉากเหล่านี้ดูยากมาก: การดูสัตว์เลี้ยงอันเป็นที่รักด้วยความเจ็บปวดนั้นทำให้หัวใจสลาย โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อคุณรู้ว่าคุณสามารถบรรเทาเพื่อนได้โดยการวางมันลง ฉากที่ทันจาช่วยจาเน็ควางทินนีลงเป็นเรื่องเศร้าและน่าสะพรึงกลัวอย่างเงียบๆ ดังนั้นจึงเป็นสิ่งที่ดีที่สุดในภาพยนตร์เรื่องนี้ แต่นอกเหนือจากฉากนี้ ไม่มีอะไรเกี่ยวกับ “Blood Glacier” ที่น่าจดจำ แม้แต่ไอเบ็กซ์ที่ขับเคลื่อนด้วยเอฟเฟกต์ที่ใช้งานได้จริงที่ฉันพูดถึงก่อนหน้านี้ (มันไม่เจ๋งขนาดนั้น เชื่อฉันเถอะ) ภาพยนตร์เรื่องนี้นั่งอยู่ที่นั่นทำให้คุณรู้สึกโง่ที่คาดหวังอะไรจากมัน

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments